0909 886 681 - 0909 886 681
2/73, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh
Cơ sở sản xuất nấm 7 Yết
  1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Giới thiệu

gioithieu.html

CƠ SỞ SẢN XUẤT NẤM 7 YẾT


(Đóng gói tại cơ sở Phan Thị Hòa)


Địa chỉ: 2/73, Ấp Tân Lập, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh


Điện Thoại: 028 3717 1369 - 0909 886 681 (Cô Hòa)


Website: nam7yet.tvnn.vn


Email: phan_suong1977@yahoo.com.vn


Nấm được mệnh danh là vua của các loài rau và Hoàng hậu thực vật. những món ăn từ nấm đã trở nên khoái khẩu trong đời sống ẩm thực hằng ngày. Nấm là một món ăn được yêu thích nhờ hương vị hấp dẫn của nó. Nấm còn đem lại nguồn thực phẩm giàu đạm, đầy đủ các Acid Amin thiết yếu, hàm lượng chất béo ít và là những chất béo chưa bão hòa, do đó tốt cho sức khỏe, giá trị năng lượng cao, giàu khoáng chất và các Vitamin.


Với những công dụng tuyệt với của các loại nấm mang lại, cùng với lòng đam mê và mong muốn mang lại sức khỏe cho mọi người, cô Phan Thị Hòa (hay có tên thân mật là cô Bảy) đã hình thành nên nấm 7 Yết được xây dựng trên quy mô diện tích 1.000m2 với 24.000 – 28.000 bịch phôi nấm các loại.


Nấm 7 Yết (đóng gói tại cơ sở Phan Thị Hòa) chuyên cung cấp và sản xuất nấm bào ngư xám, bào ngư trắng, nấm đùi gà, nám mèo và đặc biệt là nấm Linh chi có công dụng tăng cường thể chất, giải độc, làm tăng trí nhớ, điều hòa hoạt động tim mạch, hô hấp, an thần, lợi tiểu, bổ thận.


Hiện nay, trại nấm có thể cung cấp nấm cho thị trường với sản lượng nấm bào ngư 45 – 50kg/ngày, nấm Linh chi 80 – 90kg/vụ thu hoạch, sản phẩm của trại nấm đang có mặt tại các hệ thống của siêu thị Co.op Mart và Vinatex-mart trên cả nước.


Ngoài ra, trại nấm còn cung cấp phôi nấm, meo nấm, hướng dẫn kỹ thuật nám cho bà con nông dân, khách hàng có yêu cầu.


Sắp tới, nấm 7 Yết (đóng gói tại cơ sở Phan Thị Hòa) sẽ tiến hành đầu tư mở rộng sản xuất, nâng cấp khu đóng gói bao bì và làm thủ tục sản phẩm đạt chứng nhận VietGAP nhằm khẳng định thương hiệu của đơn vị, nâng cao chất lượng sản phẩm, an toàn thực phẩm, có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.


Nấm 7 Yết  (đóng gói tại cơ sở Phan Thị Hòa) hân hoan chào đón quý khách đến tham quan, tạo cầu nối tiêu thụ  và cùng quý khách tọa nên bữa ăn ngon và bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể.